Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Đến Thăm Mái Ấm Thiện Duyên - Quỹ Từ Thiện THIET THACH Quý 3-2012


Ngày 21-10-2012 vừa qua, Quỹ Từ Thiện THIET THACH tiến hành tổ chức một chuyến đi từ thiện thăm Mái Ấm Thiện Duyên tại Củ Chi. Trong chuyến đi vừa qua, THIET THACH đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé khỏe mạnh tại Mái Ấm, phụ giúp Ban Chủ Nhiệm cho các bé bệnh không hoạt động được ăn trưa, giao lưu với Ban Chủ Nhiệm Mái Ấm, đóng góp tiền mặt và hiện vật thiết thực cho Mái Ấm.

Tuyên Dương Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 8 và Tháng 9 - 2012


Đánh giá lại những thành công đạt được từ các công tác cải tiến về cơ cấu tổ chức, về chất lượng dịch vụ, và nhất là nâng cao năng lực của từng cán bộ nhân viên trong công ty, THIET THACH đã tuyên dương khen thưởng hai nhân viên xuất sắc nhất Tháng 8 và Tháng 9 vì những đóng góp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt cũng như đem lại doanh thu cao cho công ty.

Trao tặng Amazon Kindle Fire cho Khách hàng Nguyễn Thị Thắm - Ưu Đãi Thiết Kế


Bên cạnh những ưu đãi dành cho dịch vụ xây dựng, THIET THACH cũng không quên tri ân những Khách Hàng đã dành tình cảm đặc biệt cho dịch vụ thiết kế của mình. Một trong những hoạt động hướng đến Khách Hàng trong năm 2012 chính là chương trình ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành tặng Khách Hàng sử dụng dịch vụ thiết kế của THIET THACH.

Đồng Loạt Khởi Công 09 Công Trình Sau Triển Lãm Vietbuild Tại Tp-HCM


Việc đồng loạt khởi công 9 công trình tại Tp.HCM sau Triển Lãm Vietbuild Tháng 9 vừa qua cho thấy những cải tiến về dịch vụ của THIET THACH đã ngày càng phù hợp với yêu cầu, mong muốn của Khách Hàng về một dịch vụ xây dựng dân dụng đáp ứng được chất lượng thi công, hạn chế được những mâu thuẫn, phát sinh, chi phí hợp lý và nhất là mang lại sự an tâm trong công tác xây dựng tổ ấm của mình.

THIET THACH Chúc Mừng Tân Gia Khách Hàng Lê Thị Tuyết Lan


Tháng 09-2012 vừa qua, nhân dịp bàn giao công trình đưa vào sử dụng, đại diện THIET THACH đã đến chúc mừng tân gia và trao quà kỷ niệm Khách Hàng Lê Thị Tuyết Lan tại khu vực Cao Thắng - Q.Phú Nhuận. Đây là một trong những công trình tiêu biểu thuộc thể loại nhà phố do THIET THACH thiết kế và xây dựng trong năm nay.