Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

THIET THACH họp thảo luận các biện pháp cải tiến chất lượng dịch vụ thiết kế


Để đảm bảo tính chính xác của các bản vẽ kỹ thuật trong các khâu thiết kế, cũng như tiến độ thực hiện các công trình thiết kế kiến trúc, nội thất đã và đang triển khai, đầu tháng 8-2012, các nhân sự chủ chốt của Phòng Thiết Kế THIET THACH đã tổ chức họp thảo luận về các biện pháp cải tiến trong quy trình thiết kế nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Trao tặng Apple Ipad2 cho Khách hàng Nguyễn Thị Mỹ Châu - Ưu Đãi Tháng 07-2012


Một trong số nhiều hoạt động hướng đến Khách hàng trong năm 2012 chính là các chương trình ưu đãi hấp dẫn thay cho lời tri ân Khách hàng sử dụng dịch vụ của THIET THACH. Vào đúng ngày khởi công công trình, đại diện THIET THACH đã tới trao tặng phần quà Apple Ipad2 cho Chị Nguyễn Thị Mỹ Châu thuộc chương trình Ưu Đãi Khách Hàng Tháng 07-2012 của THIET THACH.

Quyết định thành lập Quỹ Từ Thiện THIET THACH GROUP từ Hội Đồng Quản Trị


Trung tuần Tháng 07-2012 vừa qua, Ban Lãnh Đạo THIET THACH đã quyết định thành lập Quỹ Từ Thiện THIET THACH GROUP để phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ nhân viên công ty, cũng như góp một phần nhỏ vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Tuyên Dương Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 6 - 2012


Vừa qua, nhân chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại resort Đồi Sứ - LaGi, THIET THACH đã tuyên dương khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất Tháng 6 - 2012. Phần thưởng một chuyến du lịch Singapore - Malaysia đã được trao tặng Anh Nguyễn Huy - Phó Giám Đốc công ty vì những cống hiến tích cực giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt cũng như đem lại doanh thu cao cho công ty.

Tổ chức du lịch nghỉ dưỡng hè 2012 cho cán bộ nhân viên tại resort Đồi Sứ - LaGi


Như thường lệ, theo kế hoạch nghỉ dưỡng hàng năm THIET THACH đều tổ chức các chuyến du lịch hè cho cán bộ nhân viên sau những ngày bận rộn với các công trình thiết kế, thi công của những tháng đầu năm. Trung tuần tháng 7-2012 vừa qua, THIET THACH đã có một kỳ nghỉ \"đầy sóng gió\" tại resort Đồi Sứ - khu du lịch LaGi, Bình Thuận.