Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

THIET THACH DESIGN gặp gỡ chuyên gia về Revit của AUTODESK


Sáng ngày 18-03-2010, các thành viên chủ chốt trong đội ngũ thiết kế của THIET THACH đã gặp gỡ với Mr.Seri - một chuyên gia về Revit của AUTODESK để trao đổi về các ứng dụng và tính năng của nhóm phần mềm Revit trong kiến trúc - xây dựng.

THIET THACH tham dự Lễ Hội Tôn Vinh Doanh Nghiệp Việt Nam


Ngày 30-01-2010 vừa qua, Lễ Hội Tôn Vinh Thành Tựu Doanh Nghiệp Việt Nam đã diễn ra tại Dinh Thống Nhất Tp.HCM. Là một trong số những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng, đại diện THIET THACH đã tham dự Lễ Hội đầy ý nghĩa này.

Hội Trại KTS Trẻ Lần 3- gặp gỡ để vươn lên trong sáng tạo


Từ ngày 29-31/10/2009, Hội Trại Kiến Trúc Sư Trẻ toàn quốc lần 3-2009 đã diễn ra tại TP Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc). Hội trại là nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, tạo sân chơi cho các kiến trúc sư trẻ cả nước, thúc đẩy phát triển hoạt động nghề nghiệp.

Thiết Thạch tham gia VIETBUILD 2009 tại Cần Thơ


Sau thành công liên tiếp ở 2 cuộc triển lãm Quốc Tế chuyên ngành Xây Dựng tại Tp.HCM, vừa qua, từ ngày 18-10-2009 đến ngày 22-10-2009, THIẾT THẠCH tiếp tục tham gia VIETBUILD 2009 tại Thành phố Cần Thơ, đây cũng là dịp THIẾT THẠCH quảng bá thương hiệu của mình tại thị trường đầy tiềm năng này

Tham gia Triển Lãm Quốc Tế BĐS & Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Nam


Phát huy hiệu quả của VIETBUILD2009 tại Tp.HCM vừa qua, từ ngày 20-09-2009 đến 24-09-2009 THIẾT THẠCH tham gia Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất Việt Nam tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ để tiếp tục đưa dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn.