Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Mời Bạn Đến Thăm Văn Phòng THIET THACH Thủ Đức


Là chi nhánh mới nhất của THIET THACH Group tính đến thời điểm hiện tại, văn phòng làm việc THIET THACH Thủ Đức được thiết kế với một mặt bằng không quá lớn nhưng được vận dụng tất cả kinh nghiệm, chắt lọc hợp lý từ các chi nhánh khác trong cùng hệ thống. Với lợi thế về địa điểm mặt bằng gây nhiều tò mò thích thú cho Chủ Đầu Tư

Họp Khối Thi Công Tháng 3 Năm 2018


Trong cuộc họp khối Thi Công THIET THACH Group diễn ra vào ngày 1/3/2018 vừa qua, ông Lê Phan Trí - Giám đốc Thi Công THIET THACH Group và ông Võ Thanh Hải - TP An Toàn Lao Động THIET THACH Group đã có những phần trình bày hết sức thiết thực và ý nghĩa về việc cập nhật mới các phương pháp an toàn lao động, quy trình hoạt động, cũng như cam kết giữa khối Thi công và An toàn Lao động.

Chào Đón Đoàn CLB Doanh Nhân Sài Gòn Chúc Tết Mậu Tuất 2018


Sáng mùng 8 tết Mậu Tuất 2018, hòa cùng mùa xuân rực rỡ, CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã có chuyến thăm và chúc tết đầu năm cùng THIET THACH Group tại THIET THACH Quận 10, i4 Châu Thới, phường 15, quận 10. Đây là hoạt động thường niên của CLB Doanh Nhân Sài Gòn vào mỗi dịp đầu năm mới, vừa mang lại một không khí đầu xuân cho các doanh nghiệp, vừa là cầu nối ý nghĩa nhắc nhở 1 năm quyết tâm phát triển, để cùng nhau dựng xây một nền kinh tế vững mạnh.

Khai Trương THIET THACH Thủ Đức


Sáng ngày 3/2/2018, THIET THACH Thủ Đức chính thức khai trương tại số 111 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, đánh dấu bước tiến mới của THIET THACH Group tại khu Đông TP.HCM. Là chi nhánh vệ tinh đầu tiên trong định hướng phát triển rộng khắp các tỉnh thành, THIET THACH Thủ Đức mang nhiều kì vọng vào một khu vực mới đông dân cư với những cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển..

Mời Bạn Đến Thăm Văn Phòng THIET THACH Quận 10


Là một công ty hoạt động trong ngành đặc thù với những thiết kế mạnh về nhà ở dân dụng, THIET THACH Group hiểu rằng không gian là chìa khóa cảm xúc, là nơi khơi dậy những cảm hứng bất tận của sáng tạo. Chính vì vậy, chăm chút vào không gian làm việc là hành động thiết thực chăm chút cho từng động lực làm việc, là góp phần tạo cảm hứng cho các ý tưởng thiết kế của nhân sự thiết kế nói riêng, mang đến một không gian làm việc thân thiện và tiện nghi góp phần nâng cao hiệu suất lao động của nhân sự nói chung, cũng như góp phần vào hoàn thiện từng căn nhà của Chủ Đầu Tư thêm phần hoàn mỹ.