Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

THIET THACH Group Tổ Chức Du Lịch Hàn Quốc Cho Hơn 100 Cán Bộ Nhân Viên

THIET THACH Group Tổ Chức Du Lịch Hàn Quốc Cho Hơn 100 Cán Bộ Nhân Viên


Vừa qua, THIET THACH Group đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho gần 130 cán bộ nhân viên đến xứ sở kim chi Hàn Quốc từ ngày 10/7/2019 đến ngày 14/07/2019. Chuyến hành trình trải nghiệm tại đất nước có nền văn hóa, kiến trúc kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại không chỉ là dịp để nhân sự tái tạo năng lượng sức khỏe, tinh thần, mà còn là cơ hội để quan sát, học hỏi, mở mang kiến thức chuyên môn.

Trong chuyến đi này, các kiến trúc sư, kỹ sư THIET THACH Group đã có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết trong công việc khi lần lượt ghé thăm nhiều công trình nổi bật, độc đáo giao thoa giữa kiến trúc cổ điển với hiện đại, đồng thời kết hợp tìm hiểu lịch sử, văn hóa Hàn Quốc qua từng địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm như Sân bay Quốc tế Incheon, Tòa nhà phi địa hình Dongeamun Design Plaza (DDP), Ehwa Woman University, Cố cung Gyeongbok, Tháp Namsan, Phủ tổng thống Blue House, Khu phi quân sự DMZ,….

Bên cạnh đó Đoàn còn có cơ hội tham quan, trải nghiệm các trò chơi thú vị tại khu giải trí Everland, xem chương trình biểu diễn giải trí kết hợp với kỹ xảo của những người đầu bếp Nanta Show, học làm và thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại trường Kimchi school, thử trang phục truyền thống Hanbok đầy thú vị.

Chuyến đi tại đất nước Hàn Quốc là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp các thành viên THIET THACH Group càng xích lại gần nhau và là động lực to lớn để toàn thể nhân sự cùng cố gắng đạt những thành tựu nổi trội đồng lòng hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu Thiết Thạch ngày càng lớn mạnh. Không chỉ nỗ lực xây dựng cho khách hàng những ngôi nhà hoàn mỹ việc xây dựng môi trường làm việc và sáng tạo trên tiêu chí hạnh phúc cho tất cả cán bộ nhân viên là điều luôn được ban lãnh đạo THIET THACH Group quan tâm, đây là nền tảng quan trọng duy trì và củng cố niềm tin Thiết Thạch trên hành trình 15 năm dựng xây tổ ấm.