Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Khối Thiết Kế THIET THACH Group Tổng Kết Năm 2018

Khối Thiết Kế THIET THACH Group Tổng Kết Năm 2018


Khép lại năm cũ và mở ra một năm 2019 nhiều triển vọng với những kế hoạch sắp triển khai, sáng ngày 2/1/2019, khối Thiết Kế THIET THACH Group đã có cuộc họp tổng kết năm 2018 tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Cuộc họp có sự tham dự của tất cả 54 nhân sự khối Thiết Kế gồm các KTS, Kỹ Sư thiết kế kết cấu, nhân viên khai triển, phòng M&E cùng đại diện Ban Quản lý THIET THACH Group.

Tổng kết 2018 hoàn thành 258 công trình thiết kế, theo đó khối Thiết Kế THIET THACH Group có sự phát triển đều đặn từ năm 2015 đến nay, trong đó năm 2018 phát triển vượt bậc với doanh thu gần gấp 1,5 lần so với năm 2017

Để mang lại nhiều tín hiệu đáng mừng của năm 2018, Khối Thiết Kế THIET THACH Group cũng ghi nhận sự cống hiến làm việc từ tất cả các nhân sự trực thuộc phòng ban. Đặc biệt, Ban Quản lý cũng có những tưởng thưởng xứng đáng đến các nhân sự và tập thể có thành tích nổi trội trong năm qua.

Khen thưởng các Nhân Viên Xuất Sắc năm 2018: Trần Minh Nhật Hằng - CAT NGHI, Trần Thanh Dương - THIET THACH Q.10, Lê Thị Cẩm Hà - THIET THACH Q.7, Trần Trung Hỷ - THIET THACH Q.8 

Quản Lý  Xuất Sắc năm 2018: Trần Thanh Phụng - CAT NGHI Interior (ảnh trái)

Phòng Thiết Kế Xuất Sắc Nhất Năm 2018: phòng Thiết Kế THIET THACH Q.10 (ảnh phải)

Bên cạnh các tổng kết hoạt động của năm qua về tình hình doanh thu, nhân sự, cũng như kiểm soát chất lượng hồ sơ và đào tạo, buổi tổng kết còn là dịp để xây dựng mục tiêu lớn hơn cho năm 2019 của toàn khối Thiết Kế. Cám ơn vì một năm đã qua, vì những cống hiến của các nhân sự khối Thiết Kế và chúc cho một năm 2019 với định hướng năm Niềm Tin, Sáng Tạo và Nâng Cao Chất Lượng sẽ là một năm thành công rực rỡ của toàn Khối Thiết Kế THIET THACH Group.