Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Mời Bạn Đến Thăm Showroom TMT Home Mart

Mời Bạn Đến Thăm Showroom TMT Home Mart


Tọa lạc tại trục đường huyết mạch giữa TP. HCM sầm uất, showroom Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart góp một màu xanh xanh vào mặt tiền phố thị với phong cách đặc trưng THIET THACH Group. Sau 6 năm ấp ủ cho 1 thương hiệu mới, gần 3 năm xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu Siêu thị Vật liệu Xây Nhà TMT Home Mart, đây là mở đầu cho chuỗi showroom đến gần hơn với khách hàng trên khắp TP trong thời gian ngắn sắp tới.

Showroom TMT đón khách đến thăm bằng không gian tầng trệt rộng rãi thoáng đãng, phủ màu xám trung tính nổi bật vật liệu trưng bày. Được cải tạo từ công trình nhà liên kế cũ với kiến trúc cổ đặc trưng, không gian được cân nhắc đập bỏ bớt một số vách ngăn phân chia cũ, hướng đến một thiết kế liên thông và thoáng đãng hơn.    

Chuyển đổi công năng từ nhà ở dân dụng sang showroom bán hàng kết hợp văn phòng làm việc là một trải nghiệm đặc biệt của bộ phận thiết kế lẫn thi công THIET THACH Group. Nếu phòng khách được tận dụng làm sảnh đón với trưng bày bắt mắt thì gian phòng trong vốn được dùng làm gian bếp đã được mở rộng tối đa, lắp đặt hệ sắt và khung treo dành riêng cho dụng cụ cầm tay.

Tận dụng khoảng sân với hiện trạng sàn nước cũ, thiết kế đã linh động cải tạo thành khoảng sân sau với hàng cây xanh mướt, tạo điều kiện lấy sáng tối đa cho không gian tiếp khách bên trong. Vật liệu gỗ tự nhiên, sàn xi măng nhám thô ráp và lớp gạch cũ của hiện trạng công trình hòa quyện vào nhau, điểm tô không gian thêm độc đáo, đặc sắc.   

Tầng lầu là văn phòng làm việc của các nhân sự trực thuộc chi nhánh. Điểm đặc biệt có thể dễ dàng nhận thấy ở các không gian là lớp gạch cũ nhuốm màu thời gian được bảo quản và tận dụng tối đa. Giữ lại chút truyền thống của công trình xưa, chúng tôi đã cố gắng bảo toàn tất cả gạch sàn và hệ cửa gỗ, hệ cửa kính, nhấn nhá cho không gian thêm đậm màu thương hiệu bằng sắc sơn xanh mát.

Góp mặt trong thị trường  ngành xây dựng với một hướng đi mới và đặc thù hơn, showroom Siêu thị Vật liệu Xây nhà là bước tiến đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu TMT Home Mart – thuộc THIET THACH Group. Mong rằng với những chuẩn mực mới về chất lượng vật liệu và dụng cụ cầm tay mà TMT cung cấp, trong một không gian trưng bày hoài cổ và độc đáo, các nhân sự TMT nói riêng cũng như các khách hàng nói chung sẽ có được trải nghiệm chân thực, tìm thấy sự đồng điệu giữa không gian và thương hiệu, cùng hướng về việc đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho công trình.