Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Chung Kết và Trao Giải - Giải Bóng Đá Mở Rộng THIET THACH Cup 2018

Chung Kết và Trao Giải - Giải Bóng Đá Mở Rộng THIET THACH Cup 2018


Chiều 4/12/2018, 2 trận đấu cuối đầy rực lửa của giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup 2018 đã khép lại một một mùa bóng thành công trong tinh thần thể thao và cống hiến.

Sân bóng đá Trung tâm Thể dục Thể thao Hùng Vương (số 2 Nguyễn Kim, Q.10) đã chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số đầy ngoạn mục. Kết quả chung cuộc, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Alla FC và Cà Na Quán. Riêng STP FC, với phong độ ổn định trong suốt mùa giải, cùng dàn cầu thủ vượt trội đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc của giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup.

STP FC nhận Giải Nhất giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup 2018

Alla FC nhận Giải Nhì giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup 2018

Cà Na Quán nhận Giải Ba giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup 2018

Lễ bế mạc giải cũng trân trọng trao phần thưởng đến các cá nhân và tập thể xuất sắc ở các hạng mục giải thưởng phụ: giải Phong Cách - Favi FC, Cầu thủ Xuất Sắc - Đại Vĩ (STP FC), Thủ môn Xuất sắc - Nguyễn Văn Thắng (Alla FC), Vua phá lưới - Trương Anh Hào (Cà Na Quán) với 18 lần ghi bàn, và sau cùng Giải Cổ động viên dành cho THIET THACH 1.

Là một giải bóng đá được tổ chức bài bản và thường niên trong suốt 6 năm liên tiếp, giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup ngày càng đi vào chuyên nghiệp trong tổ chức, quy tụ các đội bóng chất lượng với trình độ kỹ thuật khá đồng đều. Việc nỗ lực tổ chức các hoạt động thể thao dành cho tập thể nhân sự không những giúp đội ngũ THIET THACH có một sân chơi bổ ích, gắn kết tinh thần tập thể mà còn là cơ hội tốt để THIET THACH và các đối tác có dịp thêm gắn bó, hướng đến sự hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những Nhà tài trợ đã đồng hành cùng THIET THACH Group tại giải lần này: Công ty Cổ phần Vũ Trụ Xanh PHG Lock, Cà Na Quán, Công ty Nội Thất An Huy, Công ty Quảng cáo Bình, Công ty Xây Dựng Toàn Phát, Công ty Sơn Toàn Cầu, Cơ sở Sắt Lê Minh Qúy, Công Ty TNHH Thương Mại Tân Vân Tú, Công ty Điện Lạnh MEPI. Và không quên gửi lời cám ơn đến sự góp mặt của 8 đội bóng cũng như các Cổ động viên đã nhiệt tình tham gia cùng THIET THACH Cup.