Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm

TMT Home Mart - Siêu thị vật liệu xây nhà chuyên cung cấp các loại VLXD và dụng cụ thi công cầm tay

Tìm hiểu thêm
Khai Mạc Giải Bóng Đá Mở Rộng THIET THACH Cup

Khai Mạc Giải Bóng Đá Mở Rộng THIET THACH Cup


2h chiều ngày 24/11, với sự đam mê cuồng nhiệt quả bóng tròn, với quyết tâm thực hiện đúng kế hoạch, lễ khai mạc Giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup vẫn tiếp tục diễn ra trong tình hình dự báo thời tiết sẽ có chuyển biến xấu vào những ngày vừa qua. Giữ vững tinh thần thi đua, vui khỏe nhưng vẫn an toàn, lễ khai mạc được linh động tổ chức tại sân trong nhà Trung tâm TDTT Quận 8 (302 Phạm Hùng, P.5, Q.8).

Mùa giải năm nay được chia thành 2 bảng, quy tụ 8 đội tham gia gồm THIET THACH 1 FC, THIET THACH 2 FC, PHG LOCK FC, EUROWINDOW FC, FAVI FC, ALLA FC, STP FC, CÀ NA QUÁN FC. Đây là những đội bóng đến từ đối tác thân thiết, các thương hiệu mới mà THIET THACH Group đã, đang và sẽ có dịp cộng tác trong thời gian sắp tới.

Lễ khai mạc rộn ràng với tiết mục nhảy cổ động đến từ các nhân sự THIET THACH Group, đầy tinh thần thể thao với lời tuyên thệ của cầu thủ Trần Trọng Luân - THIET THACH 1 FC và chính thức bắt đầu với sút bóng khai mạc giải của Trưởng BTC Lê Thanh Phú. Giải Bóng đá Mở rộng THIET THACH Cup được tổ chức lần thứ 6 liên tiếp hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn sau những giờ làm việc thường nhật, hướng đến tăng cường mối giao hữu giữa các nhân sự trong hệ thống và các đối tác trên địa bàn Tp.HCM.