Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Tổng Kết Khóa Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho Cai Công Trình” Năm 2018

Tổng Kết Khóa Đào Tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành Cho Cai Công Trình” Năm 2018


Sau 3 ngày 17, 21 và 24/11 diễn ra tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart, khóa đào tạo “Kiến Thức Tổng Quát Dành cho Cai Công Trình” năm 2018 đã chính thức khép lại với nghi thức trao bằng trang trọng cho các học viên tham gia. Đây là chương trình do THIET THACH Group phối hợp cùng trường Trung cấp Quang Trung đồng tổ chức và khai giảng khóa đầu tiên.

42 cai công trình đã tham gia xuyên suốt khóa đào tạo với tinh thần chủ động và tích cực, hưởng ứng cũng như cập nhật các kiến thức mới, sẻ chia những khó khăn ngay tại công trình thực tế đang đảm nhận.

Nếu như Thạc sĩ Nguyễn Đình Quang - Hiệu trưởng trường Trung cấp Quang Trung sẻ chia những kiến thức về kỹ thuật xây dựng vượt nhịp, các khắc phục khi lệch cột, lệch tâm và chủ đề sự cố cũng như cách khắc phục thường gặp khác trong công trình… thì Kỹ sư Nguyễn Huy - Phó Tổng Giám đốc THIET THACH Group lại đi sâu vào phân tích vấn đề về kỹ năng quản lý đội thợ, cách ứng xử giao tiếp hợp lòng các bên liên quan… Tổng hợp kiến thức về nền tảng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết đã được 2 giảng viên nhiệt tình chia sẻ, để các cai công trình nhìn thấy mình trong mỗi dẫn chứng, có thể áp dụng tức thời nhằm nâng cao chất lượng công việc.

Gần 15 năm hoạt động trong ngành xây dựng dân dụng, THIET THACH Group nhận thấy một thực trạng: cùng một kỹ thuật, cùng một nguồn cung cấp vật liệu, hoặc ngay cả cùng một công ty quản lý, nhưng chất lượng công trình, sự hài lòng của chủ nhà là hoàn toàn khác nhau. Và mấu chốt quan trọng luôn nằm ở đội trưởng công trình - cai công trình. Khóa đào tạo dành riêng cho cai công trình đã được THIET THACH Group ấp ủ từ khá lâu, như được chắp cánh thêm từ Trường Trung cấp Quang Trung. Hi vọng rằng khóa đầu tiên sẽ là bước đà vững chắc cho những khóa đào tạo sau thêm phần bổ ích và thiết thực.