Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Chung Kết Giải Bóng Đá Nội Bộ THIET THACH League 2018

Chung Kết Giải Bóng Đá Nội Bộ THIET THACH League 2018


Trải qua 49 trận cầu nảy lửa cùng 10 đội bóng THIET THACH Group, chiều ngày 5/7/2018, trong bầu không khí sục sôi của lửa nhiệt huyết, 2 trận cầu của vòng chung kết đã diễn ra với sự hò reo cổ vũ từ đông đảo người hâm mộ THIET THACH, tìm kiếm đội vô địch của giải năm 2018.

Xuất sắc vượt qua 9 lượt đấu vòng bảng nhưng hơi kém may mắn đôi chút, hai đội THIET THACH Gò Vấp và THIET THACH Quận 8 gặp nhau tại trận tranh Hạng Ba chung cuộc vào lúc 17h30. Sau thời gian bất phân thắng bại trong các hiệp, hai đội bước vào loạt đá luân lưu cân não. Chiến thắng sít sao 5 - 4, THIET THACH Quận 8 đã chính thức bước chân lên bục vinh quang với Hạng Ba chung cuộc.

Sau đó 1 giờ, trận đấu thu hút sự chú ý nhất của mùa giải cũng diễn ra, THIET THACH Quận 10 đối đầu Phòng Kinh Doanh THIET THACH Group. Trận tranh hùng ngang tài ngang sức, kết quả chỉ được định đoạt vào những phút cuối cùng của trận đấu. Khác với kết quả hòa ở vòng bảng khi hai đội gặp nhau, bàn thắng thứ 3 ở phút cuối cùng của trận đấu đã đem về giải Vô Địch cho Phòng Kinh Doanh THIET THACH Group. THIET THACH Quận 10 kém may mắn hơn đành dừng chân ở Hạng Nhì chung cuộc.

Bên cạnh đó, Giải Bóng đá Nội bộ THIET THACH League 2018 còn ghi nhận sự cống hiến của các cá nhân và tập thể đặc biệt với các giải thưởng phụ: giải Vua Phá Lưới thuộc về cầu thủ Trần Tiến - CAT NGHI Interior, giải Thủ Môn Xuất Sắc Nhất thuộc về thủ môn Lương Vĩnh - Phòng Kinh Doanh THIET THACH Group, giải Phong Cách thuộc về THIET THACH Bình Thạnh và giải Cổ Động Viên Nhiệt Tình thuộc về THIET THACH Quận 8.

2 tháng mùa giải nội bộ thoáng qua trong chớp mắt. Khép lại một mùa giải thành công vượt ngoài sự mong đợi, tạm biệt những chiều cùng nhau ra sân sau giờ làm việc và những trận cầu trong mưa, cũng xin tạm biệt những pha bóng đầy hồi hộp. THIET THACH Group chúng tôi lại trở về với những ngày làm việc thường nhật với bản vẽ, thiết kế và thi công. Chúng tôi lại hăng say cống hiến cho sự nghiệp và mong chờ một mùa giải mới thật nhiều niềm vui và tinh thần thể thao.