Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Tài Trợ Caravan Hoa Biển Lần II

THIET THACH Group Tài Trợ Caravan Hoa Biển Lần II


Trong ba ngày 29/6 đến 1/7/2018, Caravan Hoa Biển lần II Kết Nối - Thể Thao - Thiện Nguyện Sài Gòn - Bình Thuận do CLB doanh nhân Sài Gòn kết hợp cùng Hiệp hội Du lịch Bình Thuận - Hội Nữ Doanh nhân Bình Thuận - Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận đã diễn ra tràn đầy ý nghĩa, tinh thần sẻ chia và sự tham gia nhiệt huyết của đoàn doanh nhân từ các tỉnh thành.

THIET THACH Group hân hạnh là Nhà Tài Trợ Vàng và cũng là đồng tài trợ giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng Hole In One - một hoạt động golf của chương trình. Bên cạnh đó Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart - một thương hiệu của THIET THACH Group cũng đứng vào hàng ngũ Nhà Tài Trợ Bạc của Caravan Hoa Biển lần II.

Đây là chương trình kết nối giao lưu 4 Hội của tỉnh Bình Thuận với sự góp mặt của trên 200 Doanh Nhân đến từ các hiệp hội doanh nhân trên khắp đất nước: CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Doanh nhân tỉnh Bình Thuận, Doanh nhân tỉnh Cà Mau, Doanh nhân tỉnh Bình Phước, Doanh nhân tỉnh Bến Tre. Bên cạnh các hoạt động sinh hoạt hội nhóm, các hoạt động thể thao golf - tennis, chương trình Caravan còn dành khoảng thời gian ý nghĩa cho việc khám chữa bệnh, hiến máu nhân đạo và phát quà từ thiện tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt hơn là việc giao lưu về tình hình hoạt động doanh nghiệp cùng với lãnh đạo của tỉnh Bình Thuận và tỉnh Bến Tre.

Tham dự Caravan không đơn thuần là chuyến hành trình, mà đó còn là dịp để Ban lãnh đạo THIET THACH Group gặp gỡ những người bạn Doanh Nhân, nơi những Doanh Nhân cùng nhìn lại và định hướng phát triển doanh nghiệp trong thời gian sắp tới, để cùng nhau cống hiến hơn nữa cho xã hội, góp phần mạnh mẽ vào một nền kinh tế Việt Nam thêm nhiều bước tiến vượt bậc.