Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Đồng Tài Trợ Vietbuild 2018

THIET THACH Đồng Tài Trợ Vietbuild 2018


Sau 5 ngày diễn ra triển lãm sôi nổi, kéo dài từ 21/6 đến 25/6/2018, Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 2018 đã khép lại trong sự thành công vang dội. Góp phần trong 2500 gian hàng qui tụ tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC (799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7), THIET THACH Group lần nữa tham dự với cương vị đồng tài trợ Vietbuild 2018, tiếp tục hành trình đồng hành của mình từ những năm 2006.

Nếu như Vietbuild 2017 là một THIET THACH sôi nổi với các sàn diễn độc đáo và các tiết mục sân khấu ấn tượng hoành tráng; thì Vietbuild 2018 là một THIET THACH trải nghiệm đầy khác biệt và nhiều tiện ích miễn phí. Hướng đến một THIET THACH Group là “Trạm Dừng Chân” trong không gian náo nhiệt ồn ã, nơi đó những người thợ xây của chúng tôi kể cho mọi người nghe chuyện nghề, chuyện đời của chính mình, để khách tham quan cùng chúng tôi lắng đọng, thêm thấu hiểu những người góp phần dựng xây nên THIET THACH Group.

Bên cạnh không gian sắp đặt ấn tượng và qui mô, THIET THACH Group còn là trạm dừng chân đúng nghĩa với những tiện ích thư giãn như tại gia đình. Sau ngày dài dạo quanh Vietbuild với những mỏi mệt tất yếu, THIET THACH Group là điểm dừng lý tưởng với hàng ghế gỗ dài, dành cho tất cả mọi người thêm đôi chút nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn. Song song đó, menu nước đa dạng phục vụ miễn phí xuyên suốt giờ hoạt động là chút quan tâm nho nhỏ chúng tôi dành đến quý khách, mong rằng mọi người sẽ nhanh chóng lấy lại năng lượng cho không gian triển lãm rộng lớn sắp tới. Hay như món quà giản đơn là trạm phát wifi và sạc điện thoại miễn phí, lại lần nữa THIET THACH Group mong khách tham quan có được những tiện nghi hiện đại và công nghệ, nơi chúng tôi và khách hàng trở nên thân thiết như không gian ngôi nhà.

Điểm son đặc biệt của Vietbuild 2018 mà THIET THACH muốn giới thiệu là dịch vụ xe kéo miễn phí dành đến khách tham quan. Tham gia Vietbuild hơn 10 năm, chúng tôi biết số lượng tài liệu, tập thông tin quý khách hàng nhận được là cực kỳ lớn. Chính vì vậy, chúng tôi ý nhị chuẩn bị những chiếc xe kéo đặc biệt, để quý khách tham quan có thể để mọi vật dụng, túi xách vào trong, giúp nhẹ nhàng hơn trong di chuyển và thư thái trong tận hưởng không gian tham quan.

Không chỉ là những chủ đầu tư tương lai, không chỉ là những khách hàng có nhu cầu xây nhà, THIET THACH Group chúng tôi chào đón tất cả mọi người từ mọi lứa tuổi, cùng hân hoan chào đón và ân cần ngay từ những nhu cầu nhỏ nhất. Cũng bởi vì lẽ đó, chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật là chúng tôi dành tặng riêng các bạn nhỏ. Là khi ba mẹ các bạn nhỏ cần thêm ít thời gian cho trao đổi thông tin của gian hàng THIET THACH, hay chỉ đơn giản là khi các bạn nhỏ và gia đình vô tình đi ngang, chúng tôi chào đón tất cả và tặng các bạn nhỏ những bong bóng đáng yêu như chính các bạn vậy.

Không chỉ có thế, THIET THACH Group còn dành tặng những bất ngờ nho nhỏ đến quý khách. Đôi khi vô tình ghé nghỉ ngơi và nhận về những bức kí họa giống mình đến bất ngờ, đôi khi lại là giờ phút vui vẻ bên bạn bè khi cùng chụp hình với frame photo của THIET THACH. Tất cả không chỉ là món quà nhỏ, đó là sự quan tâm tỉ mỉ từ chính tấm lòng của những con người THIET THACH mà chúng tôi mong quý khách có thể nhẹ nhàng cảm nhận được.

Hoạt động không thể thiếu và khá mạnh của THIET THACH Group hàng năm là tư vấn thiết kế  - thi công  xây dựng dân dụng vẫn tiếp tục duy trì trong năm 2018. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm to lớn của quý khách tham quan. Nhiều chủ đầu tư tin tưởng cùng chúng tôi nghiên cứu tìm tòi khá lâu về bản vẽ thiết kế của mình. Đó thật sự là nguồn động lực mạnh mẽ của chúng tôi, khi chúng tôi có thể góp phần nhỏ bé của mình vào xây dựng ngôi nhà tương lai của tất cả mọi người.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild là sự kiện lớn nhất ngành xây dựng Việt Nam, được mở cửa tham quan miễn phí dành cho các chủ đầu tư tương lai cũng như các khách quan tâm tìm hiểu về ngành xây dựng. Tham dự Triển lãm, THIET THACH Group thêm thấu hiểu về các nhu cầu của khách hàng đang bị bỏ ngõ, góp phần đưa THIET THACH đến gần hơn với khách hàng trên Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận qua các hoạt động tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu chuyên môn, đưa khách hàng tiếp xúc nhiều hơn với những trải nghiệm thiết thực của ngành xây dựng dân dụng.