Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Trương THIET THACH Quận 7

Khai Trương THIET THACH Quận 7


Hoàn thành chuỗi khai trương đồng loạt 3 chi nhánh đúng theo kế hoạch đề ra của THIET THACH Group, đồng thời cũng mang lại dấu ấn đặc biệt cho sự phát triển chi nhánh vệ tinh về phía Nam thành phố, THIET THACH Quận 7 đã chính thức khai trương vào sáng ngày 15/6/2018 tại số 25A Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7. THIET THACH Quận 7 đi vào hoạt động có nhiệm vụ đặc biệt giải tỏa nhu cầu của khách hàng vùng trọng điểm phía Nam nhiều nội lực tiềm ẩn.

Có mặt tại buổi khai trương, ông Thái Công Nghĩa – Giám đốc THIET THACH Quận 7 ông Ừng Ngọc Thông – Giám đốc vùng phía Nam của THIET THACH Group, cũng đại diện các nhân sự mới của THIET THACH Quận 7, bày tỏ sự hân hoan khi làm việc tại một chi nhánh mới với cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, đồng thời cũng quyết tâm đưa THIET THACH Quận 7 trở thành một trong những chi nhánh đi đầu trong toàn hệ thống THIET THACH.

Khép lại một trung tuần tháng 6 đầy bận rộn với những tin vui khai trương rộn ràng, THIET THACH Group chính thức chào đón chi nhánh thứ 12 là dịp mở ra một cơ hội mới phát triển nhanh mạnh và sâu sát đối với nhiều khách hàng trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ dừng lại ở 12 chi nhánh, việc tiếp tục đưa vào hoạt động nhiều chi nhánh khác trong thời gian ngắn sắp tới là hành trình dài hơn nữa. Qua đó, THIET THACH Group mong muốn phát triển tốt hơn quy trình kỹ thuật - chất lượng cung cấp cho các Chủ Đầu Tư, cùng hướng đến một tương lai đồng hành phát triển vững chắc.