Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Trương THIET THACH Tân Phú

Khai Trương THIET THACH Tân Phú


Sáng 14/6/2018, trong không gian thân mật và ấm áp, trong sự trang trọng và hân hoan, THIET THACH Tân Phú đã chính thức khai trương tại số 485 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Là bước tiến tiếp theo của THIET THACH Group về phía Tây thành phố, góp phần vào bước tiến dài phát triển các chi nhánh vệ tinh ngay sau THIET THACH Thủ Đức và THIET THACH Quận 1.

Tập thể Ban Lãnh đạo THIET THACH Group gồm ông Trần Tuấn Long – Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, các Giám đốc Vùng, Giám đốc chi nhánh, trưởng các phòng ban và các nhân sự đại diện đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến ông Dương Tấn Cảnh - Giám đốc THIET THACH Tân Phú cùng các nhân sự của chi nhánh mới THIET THACH Tân Phú, cùng chúc chi nhánh một quãng đường dài phía trước thật thành công và phát triển thần tốc.

Ông Dương Tấn Cảnh – Giám đốc THIET THACH Tân Phú (trái) và ông Nguyễn Bá Quyền – Phó TGĐ THIET THACH Group (phải)  tại lễ khai trương

Đặt chi nhánh ở một quận có diện tích tương đối lớn với dân số đông như Tân Phú, THIET THACH Tân Phú hiểu rõ những cơ hội cũng như thách thức đối với mình trong thời gian sắp tới. Hi vọng với sự hỗ trợ nền tảng sẵn có từ THIET THACH Group, THIET THACH Tân Phú sẽ không ngừng phát triển, ngày càng thấu hiểu và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng của phía Tây Tp.HCM và các vùng phụ cận.