Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Tổng Kết Cuộc Thi “Tháng An Toàn Lao Động” 2018

Tổng Kết Cuộc Thi “Tháng An Toàn Lao Động” 2018


Sau 1 tháng phát động từ ngày 7/5 đến 7/6/2018, cuộc thi “Tháng An Toàn Lao Động” THIET THACH Group đã chính thức khép lại bằng buổi thi chung kết ngày 7/6/2018 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Homemart. Cuộc thi được phát động và tổ chức bởi phòng An Toàn Lao Động THIET THACH Group, trải qua 3 vòng thi căng thẳng và nhiều cam go.

Sau 2 vòng loại chấm điểm trực tiếp tại công trình với sự tham gia kiểm tra của Ban Giám Đốc , vòng chung kết là phần thuyết trình của 9 chỉ huy trưởng có công trình xuất sắc. Không chỉ đơn thuần là bài thuyết trình chuyên sâu hoặc quá khuôn khổ, các phần trình bày đã mang lại nhiều cảm xúc đến người tham dự cùng với clip và hình ảnh trình chiếu. Với chủ đề thuyết trình chung kết “An toàn của bố - Hạnh phúc của con”, 9 phần trình bày là 9 màu sắc khác nhau lần lượt đưa người nghe đến với những cung bậc giàu cảm xúc.

Phần trả lời chất vấn diễn ra khá sôi nổi, thiết thực và bổ ích. Đôi khi đó lại là những tâm tư sâu lắng của những chỉ huy trưởng công trình, những đội trưởng đội thi công – những người đàn ông của gia đình dạn dày nắng sương nhưng chất chứa đầy tràn tâm sự.

Kết thúc cuộc thi, giải Công trình Xuất Sắc Nhất thuộc về THIET THACH Bình Thạnh – công trình CĐT Phạm Hoàng Minh Trang. THIET THACH Quận 10 xuất sắc đọat cả 2 giải: giải Công trình Tiêu Biểu với công trình CĐT Ngô Thị Hoàng Cẩm, và giải công trình Phong Cách với công trình CĐT Lê Thị Ngọc Điệp. Xin chúc mừng các chi nhánh đã đoạt giải vì sự vượt bậc trong thi công và an toan lao động. Cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các chi nhánh thuộc THIET THACH Group, chúc những con người đang ngày ngày hăng say lao động nơi công trường thêm an toàn và cẩn trọng để luôn hạnh phúc trong cuộc sống và phát triển trong sự nghiệp.

Giải Công trình Xuất Sắc Nhất thuộc về THIET THACH Bình Thạnh – công trình CĐT Phạm Hoàng Minh Trang

Giải công trình Phong Cách với công trình CĐT Lê Thị Ngọc Điệp – THIET THACH Quận 10

Giải Công trình Tiêu Biểu với công trình CĐT Ngô Thị Hoàng Cẩm – THIET THACH Quận 10