Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Trương THIET THACH Quận 1

Khai Trương THIET THACH Quận 1


Gánh vác sứ mệnh là chi nhánh đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các chủ đầu tư tại địa bàn trung tâm thành phố, THIET THACH Quận 1 đã chính thức khai trương tại số 35 Mai Thị Lựu, phường Đakao, Quận 1 vào sáng ngày 6/6/2018 trong sự hân hoan chúc mừng của các đối tác thân thiết và toàn thể nhân sự THIET THACH Group, đánh dấu chi nhánh thứ 10 sau gần 14 năm hoạt động của hệ thống THIET THACH Group. Đây cũng là chi nhánh mở đầu cho kế hoạch khai trương đồng loạt 3 chi nhánh mới trong tháng 6/2018 của THIET THACH Group.

Tham dự buổi khai trương, ông Đặng Đình Luật - Giám đốc vùng trung tâm và ông Nguyễn Anh Ngọc - Giám đốc THIET THACH Quận 1 cũng đồng lòng nói lên những quyết tâm và định hướng phát triển trong thời gian sắp tới, hứa hẹn là một chi nhánh tiên phong và nổi trội xứng với vị trí đắc địa của THIET THACH Quận 1.

Ông Đặng Đình Luật - Giám đốc vùng trung tâm (ảnh trái) và ông Nguyễn Anh Ngọc - Giám đốc THIET THACH Quận 1 (ảnh phải) phát biểu khai trương

Là chi nhánh vệ tinh thứ 2 sau THIET THACH Thủ Đức, là chi nhánh đánh dấu sự thâm nhập sâu vào thị trường các quận trung tâm, THIET THACH Quận 1 chính thức khai trương mang trên vai nhiều trọng trách quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu xây dựng nhà ở của khách hàng cũng như đáp ứng kì vọng là đầu tàu phát triển của THIET THACH Group. Với đội ngũ nhân sự kế thừa từ THIET THACH Quận 10 giàu kinh nghiệm và tinh thần cống hiến nhiệt huyết, THIET THACH Quận 1 sẽ là bước tiến quan trọng ghi dấu phát triển, góp phần hoàn chỉnh bản đồ chi nhánh THIET THACH trải dài khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh.