Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi “THIET THACH Nối Ngôi” Năm 2018

Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi “THIET THACH Nối Ngôi” Năm 2018


Trẻ em luôn nhìn vạn vật với ánh mắt ngây thơ, trong veo và đầy tò mò thích thú. Trẻ em luôn bé bỏng và cần lắm những bảo bọc quan tâm từ người thân yêu. Và nhất là, khoảng trời tuổi thơ luôn là những ký ức đẹp đẽ không gì có thể đánh đổi được. Mừng Quốc tế Thiếu Nhi 2018, THIET THACH Group đã tổ chức hoạt động vui chơi “THIET THACH Nối Ngôi 2” thương tặng con em tập thể nhân viên THIET THACH Group, mong ước cùng các bậc phụ huynh tạo nên những kỉ niệm đẹp cho tuổi thơ thêm sắc màu. “THIET THACH Nối Ngôi 2” đã diễn ra tại TiniWorld Lý Thường Kiệt vào ngày 31/5/2018 vừa qua trong tiếng cười đùa rộn ràng của trẻ thơ.

Sau những bộn bề cuộc sống, chúng tôi bắt gặp những hình ảnh đời thường đầy hạnh phúc ấm áp. Các anh chị kỹ sư, kiến trúc sư, nhân sự… ngày thường vốn dạn dày với nắng gió, với công trình, đang nâng niu những đứa con bé bỏng đầy khéo léo và ngập tràn tình yêu thương. Cầu nối THIET THACH đã nhận về nhiều hơn những sự cám ơn, đó là những khoảng lặng giữa tình cảm gia đình, giữa sự chăm sóc nhẹ nhàng và quan tâm nồng ấm của cha mẹ dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Gần 20 bạn nhỏ là con em nhân viên THIET THACH với đa dạng độ tuổi đã nhanh chóng làm quen với nhau, hòa mình vào nhiều trò chơi sôi nổi hấp dẫn. Ngoài các cuộc thi vận động vượt chướng ngại vật, chương trình sân khấu TiniDancing đặc sắc, hoạt động vẽ tranh… các bé còn tham gia vào cuộc tranh tài Trạng Nguyên Nhí để cùng nhau thử trí thông minh của mình.

Không đơn thuần là hoạt động vui chơi, qua “THIET THACH Nối Ngôi 2”, chúng tôi mong muốn đã góp phần đem lại khoảng thời gian thân thiết, mong các nhân viên THIET THACH thêm hiểu và quan tâm hơn đến con em của mình. Đây là hoạt động thiết thực để có thể chăm sóc tốt hơn nữa đời sống của tập thể cán bộ nhân viên công ty, cùng vui cùng cười và đồng hành cùng sự phát triển của những gia đình nhỏ, mang lại một môi trường công ty thân thiện yêu thương nhau như một gia đình. Mến chúc các bạn nhỏ một ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều niềm vui, luôn chăm ngoan và sống mãi trong tình yêu thương.