Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Tổ Chức Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Năm 2018

THIET THACH Group Tổ Chức Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà Năm 2018


Từ những Hội thảo đầu tiên tổ chức năm 2014 đến nay, sau 7 lần hội thảo thường niên được tổ chức thành công, sáng ngày 27/5/2018, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà (lần thứ 8) tại sảnh Festive - Gala Center (số 415 Hoàng Văn Thụ, p.2, q.Tân Bình). Gần 500 khách tham dự từ khắp quận huyện thuộc địa bàn Tp.HCM và lân cận đã được gặp gỡ, trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi và nhận những phần quà hấp dẫn từ các diễn giả là những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giảng viên ĐH có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tìm kiếm cho mình những thông tin thực sự hữu ích cho vấn đề của mình.

Đồng hành với buổi Hội thảo là sự góp mặt của các Doanh nghiệp đồng hành đến từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường như: SPEC, WINBOSS, TRƯỜNG THỊNH CERAMICS, JVS, EUROWINDOW, KDK, NANO, PHÚ VANG, SÀI GÒN ĐẸP, ĐẠI DƯƠNG XANH, AUSTDOOR, SMANOS, TÂN MINH STONE, HIASHI, CAT NGHI Interior, TMT HomemartĐến với Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà, các khách hàng cũng được nhận những ưu đãi từ sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất từ các đơn vị tham gia.

Với 3 chuyên đề THI CÔNG – Nền Tảng Cho Tổ Ấm Vững Chắc được trình bày bởi Tiến sĩ KS. Lê Trọng Nghĩa – Giảng viên Đại học Bách khoa Tp.HCM, KIẾN TRÚC – Hồn Nơi Chốn được trình bày bởi Tiến sĩ KTS Nguyễn Song Hoàn Nguyên – Giảng viên Đại học Kiến trúc Tp.HCM, PHONG THỦY – Những Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở được trình bày bởi Thạc sĩ KTS Đặng Nhật Minh – Giảng viên Đại học Kiến trúc Tp.HCM, khách tham dự thêm hiểu tường tận về những vấn đề cốt lõi, những quan tâm căn bản mà đôi khi chủ đầu tư vô tình bỏ qua. Đặc biệt, trong Hội thảo lần này là phần hỏi đáp trực tiếp cùng các diễn giả. Hội trường trở nên hào hứng và sôi nổi với muôn vàn băn khoăn thắc mắc của khách tham dự.

8 lần hội thảo là 8 lần THIET THACH Group chúng tôi được gặp gỡ và lắng nghe những chủ đầu tư còn nhiều trăn trở. Gần 300 công trình mỗi năm là gần 300 chủ đầu tư với những thắc mắc khác nhau cho ngôi nhà tương lai. Với Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà, chúng tôi hi vọng tham dự một phần nhỏ bé vào kế hoạch dựng xây những ngôi nhà, mang lại sự an tâm và thư thái cho các chủ đầu tư. THIET THACH Group cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý đơn vị đối tác, các diễn giả, và khách hàng đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội thảo lần thứ 8 này. Xin trân trọng.