Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Đào Tạo Hội Nhập Và Văn Hóa Doanh Nghiệp Dành Cho Nhân Sự Mới Tháng 5/2018

THIET THACH Group Đào Tạo Hội Nhập Và Văn Hóa Doanh Nghiệp Dành Cho Nhân Sự Mới Tháng 5/2018


Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển hàng loạt chi nhánh trong thời gian ngắn sắp tới, để chuẩn bị thật tốt cho quá trình chuyển mình vượt bậc, sáng ngày 11/5/2018, THIET THACH Group đã tổ chức buổi đào tạo Hội Nhập Và Văn Hóa Doanh Nghiệp đặc biệt dành riêng cho các nhân sự mới của THIET THACH Group. Buổi đào tạo là cuộc gặp gỡ, chia sẻ thân tình giữa Tổng Giám Đốc THIET THACH Group - ông Trần Tuấn Long với hơn 50 nhân sự vừa tham gia làm việc tại THIET THACH.

Giữ vững tinh thần truyền lửa từ các buổi đào tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp thành công trước đó, ông Trần Tuấn Long là người chịu trách nhiệm đào tạo chính, chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề, chuyện ngành theo đúng mục tiêu “Năm Của Cảm Xúc” của THIET THACH Group. Câu chuyện thành lập và duy trì phát triển không phải chỉ có những thuận lợi, đó còn là sự kiên trì bền bỉ và cả một thái độ chuyên nghiệp với khách hàng. Mỗi câu chuyện nhỏ trong buổi đào tạo là một hình ảnh để mỗi nhân sự mới soi mình trong ấy, thêm hoàn thiện và nỗ lực.  

Qua buổi đào tạo này, các nhân sự mới thêm hiểu về lịch sử hình thành của công ty, các quy trình, cũng như thêm hiểu hơn về văn hóa “lấy con người làm yếu tố cốt lõi” của THIET THACH Group, hướng đến một năm của những con người hạnh phúc tạo ra những sản phẩm hạnh phúc. Đặc biệt hơn cả, buổi đào tạo Hội Nhập Và Văn Hóa Doanh Nghiệp tháng 5/2018 là sự chào đón nồng nhiệt những nhân sự mới từ tất cả các bộ phận và phòng ban, THIET THACH Group chúng tôi luôn trân trọng vì bạn đã là một phần của chúng tôi, cùng chúng tôi đồng hành trong thời gian sắp tới.