Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khai Mạc Giải Bóng Đá THIET THACH League 2018

Khai Mạc Giải Bóng Đá THIET THACH League 2018


Đến hẹn lại về, trong bầu không khí náo nức của tập thể nhân sự THIET THACH, trong sự mong chờ của những trái tim yêu bóng đá cuồng nhiệt, chiều ngày 5/5/2018, Giải Bóng Đá THIET THACH League 2018 đã chính thức khai mạc tại sân bóng MobiSports, phường 14, quận 10. Giải năm nay quy tụ 10 đội bóng đến từ 9 chi nhánh thuộc THIET THACH Group, với sự góp mặt của tập thể nhân viên từ các bộ phận phòng ban THIET THACH Group hứa hẹn một mùa giải nhiều hấp dẫn gay cấn.

 Với quy cách thi đấu mới, THIET THACH League 2018 là giải đấu kéo dài từ 5/5/2018 đến 5/7/2018, thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn ra 4 đội vào vòng chung kết, để tranh 2 tấm vé vào trận chung kết. Cách thức thi đấu mới cùng thời gian giải kéo dài vừa thách thức với các cầu thủ vừa là niềm hân hoan của cổ động viên khi được thưởng thức những trận cầu nảy lửa trong thời gian dài hơn.

Buổi khai mạc bắt đầu với vũ điệu sôi động từ vũ đoàn nhí mở ra một không khí đầy hào hứng cho lễ khai mạc THIET THACH League 2018. Ông Nguyễn Huy - Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đại diện Ban Quản Lý đã có đôi lời chia sẻ tại buổi khai mạc, chúc các cầu thủ một mùa giải nhiều niềm vui và thành công. Anh Huỳnh Xuân Vũ - đại diện các cầu thủ tham dự và đại diện tổ trọng tài cũng lên tuyên thệ một giải đấu fair - play tràn đầy tinh thần thể thao và nhiệt huyết. Sau cùng và không kém phần quan trọng, ông Ừng Ngọc Thông - Trưởng Ban Tổ Chức Giải Bóng Đá THIET THACH League 2018 tiến hành nghi thức phát bóng khai mạc, đánh dấu giải đấu chính thức bắt đầu.

Buổi lễ khai mạc THIET THACH League 2018 khép lại với 5 trận cầu đầu tiên của mùa giải, 3 điểm đầu tiên đã thuộc về các đội: THIET THACH Gò Vấp, THIET THACH Quận 10, Phòng Kinh Doanh, Phòng An Toàn Lao Động; THIET THACH Thủ Đức và THIET THACH Quận 8 chia đều 1 điểm đầu tiên. Mến chúc các cầu thủ “chân cứng đá mềm”, luôn cống hiến hết mình vì một mùa giải thành công, để luôn theo đúng tinh thần rèn luyện thể dục thể thao - nâng cao tinh thần đoàn kết mà Ban Tổ Chức cũng như Ban Giám Đốc THIET THACH Group mong muốn.