Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
THIET THACH Group Họp Đối Tác Năm 2018

THIET THACH Group Họp Đối Tác Năm 2018


Nhìn lại một năm 2017 cùng đồng hành phát triển vượt bậc, nhằm nhân rộng hơn nữa hoạt động giao thương hợp tác giữa các đối tác, ngày 27/4/2018 THIET THACH Group đã tổ chức Cuộc Họp Đối Tác Năm 2018 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Họp Đối Tác Năm 2018 của THIET THACH Group có sự góp mặt của ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group cùng hơn 50 đối tác thân thiết của THIET THACH Group.

Cuộc họp là dịp chia sẻ, góp ý về hiệu quả hợp tác năm 2017 và các chính sách hợp tác nổi bật của THIET THACH Group trong năm 2018 sắp đến. Bà Lâm Thị Diễm My - Trưởng phòng Dịch Vụ Khách Hàng đã có những trao đổi thẳng thắn về các thuận lợi cũng như bất cập trong thời gian hợp tác. Qua đó, các đối tác cùng THIET THACH Group thêm phần thấu hiểu, rút ra được các phương thức hợp tác hiệu quả hơn trong năm 2018 này.

Bên cạnh đó, THIET THACH Group cũng chúc mừng Đối Tác Xuất Sắc năm 2017 với Đối tác có tổng doanh số cao nhất thuộc về Eurowindow, Đối tác có doanh thu chiết khấu cao nhất thuộc về VietCeramics và Đối tác có số lượng công trình nhiều nhất thuộc về Lộc Quốc Trọng.

Đối tác có tổng doanh số cao nhất - Eurowindow

Đối tác có doanh thu chiết khấu cao nhất - VietCeramics

Đối tác có số lượng công trình nhiều nhất - Lộc Quốc Trọng

THIET THACH Group chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác của Quý Đối Tác trên suốt chặng đường hình thành và phát triển. Sự hợp tác với Quý Đối Tác từ đa dạng các lĩnh vực sản phẩm, ngành nghề như sơn nước, gạch ốp lát, gạch trang trí, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng… đã góp phần giúp THIET THACH Group phục vụ khách hàng của mình một cách hoàn hảo hơn, gia tăng các tiện ích và tích hợp sự tiện lợi về chất lượng lẫn giá cả… Mong rằng trên những bước đường mở rộng sắp tới, Quý Đối Tác cùng THIET THACH Group chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành tin tưởng đầy thiết thân, cùng hợp tác và cùng phát triển vượt bậc. Xin chân thành cám ơn Quý Đối Tác trong năm 2017 vừa qua và tin vào một năm 2018 đầy tràn thành công.