Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Họp Tổng Kết Năm 2017 Khối Thi Công THIET THACH Group

Họp Tổng Kết Năm 2017 Khối Thi Công THIET THACH Group


Chiều ngày 21/12, Khối Thi Công THIET THACH Group đã có buổi họp tổng kết tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Cuộc họp dưới sự chủ trì của ông Lê Phan Trí - Giám Đốc Thi Công THIET THACH Group cùng sự có mặt đông đủ của các kỹ sư, đội trưởng đội thi công đến từ các chi nhánh trong hệ thống và Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group.

Mở đầu cuộc họp, ông Lê Phan Trí - Giám Đốc Thi Công THIET THACH Group đã có phần tổng kết sơ bộ về tình hình hoạt động năm 2017. Với hơn 230 công trình thi công trên địa bàn rộng khắp Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, năm 2017 thật sự ghi nhận nỗ lực không ngừng của các kỹ sư, giám sát công trình cũng như gần 50 đội thi công của THIET THACH Group. Qua đó, kế hoạch hoạt động năm 2018 được Giám Đốc Thi Công hoạch định khá rõ ràng và chi tiết, khi chú trọng hơn nữa vào đào tạo chuyên môn, hướng đến mỗi nhân sự thi công từ đội thợ đều được đào tạo chuyên môn bài bản, mang lại niềm tin cho Chủ Đầu Tư và chất lượng hoàn mỹ cho mỗi công trình.    

Báo cáo tổng kết tình hình Phòng M&E, ông Nguyễn Ngọc Xuân - Trưởng Phòng M&E đã có những nhìn  nhận thẳng thắn về công tác của phòng khi năm qua có những kết quả tốt và khá tích cực, tuy nhiên vẫn còn vài trường hợp thiểu số công trình vướng phải quy trình thi công thiếu chính xác, dẫn đến công tác M&E không thật sự hoàn hảo như mong muốn.  

Ông Dương Tấn Cường - Trưởng phòng Bảo hành Bảo trì cũng đại diện phòng trình bày trong cuộc họp khối Thi công. Đáng chú ý vào đầu năm 2018, Phòng Bảo hành Bảo trì đẩy mạnh triển khai xây dựng cẩm nang về quy trình bảo hành bảo trì, thực hiện công tác bảo hành bảo trì ngay từ những bước đầu tiên thi công công trình, nhằm theo sát chặt chẽ và đảm bảo hạn chế tối đa thấm, mốc... để mang lại một sự chăm sóc chu đáo cho khách hàng ngay từ những bước đầu xây dựng.

Sau cùng nhưng không kém phần quan trọng, Giải thưởng Đội trưởng Đội thi công xuất sắc Quý III đã được trao cho anh Vũ Văn Ngọc, thuộc chi nhánh THIET THACH Bình Thạnh. Phần thưởng là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong thời gian làm việc vừa qua. 

Họp khối thi công là hoạt động định kỳ tốt đẹp mà THIET THACH Group luôn luôn duy trì và sẽ tiếp tục phát huy. Qua mỗi cuộc họp, các nhân sự khối thi công cũng như Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group có thêm cơ hội sát sao về tình hình cụ thể của mỗi công trình, cùng đưa ra giải pháp cho công trình khó, cùng học tập kinh nghiệm từ các công trình đã hoàn thiện. Nhìn lại 1 năm của khối thi công THIET THACH Group, từng lỗi nhỏ đều được khắc phục kịp thời, số lượng công trình ngày một phát triển, số lượng nhân sự chuyên môn ngày càng cao, số đội thi công cũng gia tăng không ngừng. Song hành cùng sự phát triển đó, với các kế hoạch quản lý nhân sự và chuyên môn hóa trong từng bộ phận, THIET THACH Group tin tưởng vào một năm 2018 của khối thi công thêm vững mạnh và phát triển.