Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Khen Thưởng Đồ Án Sáng Tạo Tại Lễ Tốt Nghiệp KTS ĐH Kiến Trúc Tp.HCM

Khen Thưởng Đồ Án Sáng Tạo Tại Lễ Tốt Nghiệp KTS ĐH Kiến Trúc Tp.HCM


Sáng 16/12, đại diện THIET THACH Group đến tham dự và hòa cùng niềm vui của các tân KTS trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM trong Lễ Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư 2017. Đến với lễ tốt nghiệp, THIET THACH Group không chỉ là đơn vị tài trợ giải thưởng Đồ Án Sáng Tạo mà còn như người anh đi trước chung tay dìu dắt đàn em trên những bước đầu tiên trong sự nghiệp làm nghề. 

263 tân KTS là 263 hoài bão ấp ủ, 263 đồ án tốt nghiệp thể hiện bản lĩnh của người trẻ với chung một niềm khát khao cống hiến dựng xây sự nghiệp tương lai. Vượt qua hơn 200 đồ án cùng đợt, lần lượt 5 đồ án của 5 tân KTS Võ Thành Lực - đồ án Bệnh viện nhiệt đới Phú Yên, Trần Thị Minh Loan - đồ án Trung tâm sinh hoạt văn hóa thiếu nhi Nam Cần Thơ, Bùi Quang Khánh - đồ án Chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Tp.HCM, Đoàn Minh Phúc - đồ án Trường học liên cấp vùng cao Tây Nguyên, Trần Thu Thủy - đồ án Resort nghỉ dưỡng Hồ Tuyền Lâm đã được THIET THACH Group chọn xướng tên trong giải thưởng Đồ Án Sáng Tạo do THIET THACH Group tài trợ. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng song hành cùng giáo dục là sự phát triển vững bền nhất, vì mỗi cá nhân khi nhận được sự hướng dẫn bài bản sẽ có thể làm việc chuyên nghiệp và xuất sắc. Chính vì vậy, từ các buổi hướng nghiệp, các giải thưởng khuyến học, học bổng cho sự nghiệp giáo dục trên ghế giảng đường đại học đến những khóa đào tạo ngắn hạn dành cho các nhân viên, các công nhân trong hệ thống THIET THACH Group luôn được tổ chức định kỳ và đặc biệt quan tâm. Mong rằng THIET THACH Group sẽ ngày càng có nhiều đóng góp trong việc giáo dục để từng bước nâng tay nghề thợ, nâng tầm KTS, chuyên nghiệp hóa trong phục vụ để ngày càng mang lại nhiều hơn nữa những công trình hoàn mỹ cho khách hàng.