Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Hội Thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư THIET THACH Group

Hội Thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư THIET THACH Group


Trải qua 12 năm hình thành và phát triển cùng 8 chi nhánh tại các quận trọng điểm Tp.HCM, với định hướng chọn năm 2018 là năm bứt phá mạnh mẽ về thị phần lẫn số lượng chi nhánh, ngày 9/12 vừa qua THIET THACH Group đã tổ chức Hội thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Hội thảo nhằm đánh giá lại hiệu quả kinh doanh và tiềm năng phát triển của THIET THACH Group, với mong muốn nhận được nhiều chia sẻ về thực tế quản trị cũng như góp ý về hướng phát triển hiệu quả từ các nhà chuyên môn và các Chủ Đầu Tư tiềm năng.    

Đến với hội thảo, ông Trần Tuấn Long - Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền - Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group đã có những phần trình bày thẳng thắn về kế hoạch mở rộng kinh doanh cũng như việc đẩy mạnh thương hiệu trong thời gian ngắn sắp tới. Bên cạnh đó, THIET THACH Group cũng nhận được góp ý chuyên môn từ phần trình bày của ông Nguyễn Lê Văn - Giám Đốc tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của công ty CP Chứng khoán Beta tại hội thảo lần này.   

Tham dự Hội thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư, THIET THACH Group hân hạnh được đón tiếp các chuyên gia đầu ngành về kinh tế, bất động sản, siêu thị bán lẻ, kiến trúc xây dựng…và qua đó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, những nhận định đánh giá chuyên sâu về tiềm lực và định hướng cải tiến. 

Hội thảo ngày 9/12 khép lại giúp THIET THACH Group có thêm định hướng rõ ràng về vị thế hiện tại, giúp kế hoạch đầu tư mở rộng hệ thống được thêm củng cố. Với tinh thần học hỏi và không ngừng đổi mới, THIET THACH Group mong muốn sẽ tiếp tục nhận được các đóng góp cho bài toán quản trị hệ thống, các chia sẻ thực tiễn về kinh nghiệm đẩy mạnh thương hiệu. Mong rằng kế hoạch phát triển bứt phá của THIET THACH sẽ từng bước thu được thành quả, để sớm hướng đến một THIET THACH Group phục vụ rộng khắp trên toàn khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.